Gia sư môn Hóa học cấp 2, cấp 3 tại Hà Nội dạy giỏi

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan trọng trong quá trình học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng...

•    Chính vì vậy gia sư hóa học luôn được quan tâm trong nhu cầu học thêm môn hóa, các lớp học thêm đại trà đã không còn phổ biến như trước nữa mà thay vào đó, phụ huynh có xu hướng tìm gia sư dạy kèm cho con em mình tại nhà sau những giờ học chính quy tại lớp.

Gia sư môn Hóa học cấp 2, cấp 3 tại Hà Nội dạy giỏi
Gia sư môn Hóa tại Hà Nội

•    Trung tâm gia sư Tri Thức Việt  ra đời với mong muốn giúp phụ huynh tìm được những gia sư hóa giỏi uy tín phù hợp với năng lực của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong quá trình giải bài tập hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo

•    Gia sư chúng tôi không chỉ giúp các em học sinh củng cố những kiến thức căn bản mà còn có hình thức đào tạo chuyên sâu, luyện thi đại học để học sinh đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất hiện nay.   
          
•    Chúng tôi CAM KẾT đào tạo nhiệt tình, tận tâm với công việc để các em học sinh có thể thực hiện được những hoài bão của mình trong tương lai giúp các em tiếp cận dễ dàng với môn hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư hóa học Hà Nội giỏi tại Tri Thức Việt  còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa và xem đây là môn học quá đỗi vô vị, thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức tích cực hơn về giá trị thật sự của bộ môn hóa này, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

•    Gia sư Tri thức Việt trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh, quý gia sư và các em học sinh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em có thêm nhiều cơ hội học tập, để quý phụ huynh có thể tìm cho con mình 1 gia sư ưng ý nhất và cũng nhằm hỗ trợ 1 phần nào cho quý gia sư có được 1 lớp dạy phù hợp với năng lực thật sự của mình.

Chương trình gia sư hóa bao gồm:

+ Gia sư môn hóa cấp 2
+ Gia sư môn hóa lớp 8
+ Gia sư môn hóa lớp 9
+ Gia sư môn hóa lớp 10.
+ Gia sư môn hóa lớp 11
+ Gia sư môn hóa lớp 12

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư hóa tại Hà Nội cho các em , vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

Trung Tâm gia sư Tri Thức Việt – Nâng tầm tri thức -Thắp sáng tương lai!!!

CAM KẾT:

+ Học sinh tiến bộ chỉ trong vòng 1 tháng.
+ Dạy thử miễn phí 2 buổi.
+ Tư vấn giáo dục trọn đời 24/24